TUYỆT PHẨM SÂN GÔN MỚI CỦA VIỆT NAM

Legend Valley Country Club bao gồm hai sân 18 hố đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế do Nicklaus Design thiết kế. Cả hai sân đấu đều được bao quanh bởi những dãy núi đá vôi hùng vĩ, trong số đó, sân phía Nam thực sự là một tuyệt tác có một không hai.
Sân phía Nam của Legend Valley nằm xen giữa 9 ngọn núi nhỏ cùng nhiều bẫy nước rải rác. 14 trên tổng số 18 hố của sân đấu này nằm gần các bẫy nước, với thiết kế được trau chuốt một cách kỹ lưỡng đảm bảo tạo nên những khu vực đánh bóng rộng rãi và hạn chế ở mức tối đa những tình huống đưa bóng vào các bẫy tự nhiên. Từ đó, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tiếp cận hố cũng như ghi những điểm số tốt nhất tại từng hố chơi.

24/05/2023


Nhà câu lạc bộ

Nhà Câu lạc bộ cùng với khách sạn 5 sao 200 phòng đẳng cấp được xây dựng theo phong cách "Arts & Crafts" của Châu Âu, với những chất liệu cổ điển hài hòa cùng thiết kế hiện đại.
Với mong muốn mang đến những trải nghiệm gôn đi liền với dịch vụ khách sạn đạt chuẩn quốc tế, Legend Valley Country Club sẽ áp dụng gói nghỉ dưỡng "Stay&Play" nhằm giúp du khách giảm thiểu thời gian di chuyển và có thêm những lựa chọn ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là điểm thu hút khách du lịch gôn cao cấp đến Việt Nam thi đấu và nghỉ dưỡng, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên 4 mùa nhiệt đới, tham quan những di tích lịch sử văn hóa cũng như trải nghiệm nền ẩm thực vô cùng phong phú của Việt Nam.

24/05/2023

Đặt chơi

Thông tin khách hàng

Sân gôn

Vị trí

Lộ trình tối ưu

Cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 60 km tương đương với một giờ lái xe, Legend Valley là dự án sân gôn thứ tư hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Công ty thiết kế hàng đầu thế giới Nicklaus Design.


BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF Legend Valley Country Club