SÂN PHÍA NAM, LEGEND VALLEY – HÀ NAM II

SÂN GÔN

SÂN PHÍA NAM

24/05/2023 | 15:09
Tổ hợp Legend Valley sẽ có hai sân gôn 18 hố Nicklaus Design tiêu chuẩn quốc tế.
 
Sân Nam tại Legend Valley sẽ thật sự đặc biệt và chỉ có một. Phía đông và phía nam của sân gôn có được bao bọc bởi kề những ngọn núi đá vôi tuyệt đẹp kéo dài tới Sân Bắc. Sân gôn phía Nam nằm uốn khúc quanh 9 ngọn núi nhỏ hơn, với nhiều lạch nước chảy qua. Bẫy nước hiện diện tại 14 trong số 18 hố gôn, tuy nhiên nhà thiết kế đã quan tâm rất nhiều tới đặc điểm này để đảm bảo rằng các đường gôn rộng rãi và các cú đánh vượt bẫy được giữ ở mức tối thiểu.
 
Những gôn thủ sẽ có nhiều lựa chọn trong việc làm thể nào để chơi từng hố gôn nhưng sẽ cần phải dũng cảm trong vài cú đánh để ghi điểm tốt. Sân gôn phía Nam có một sự đa dạng về các hướng đánh của các hố gôn và sự cân bằng tuyệt vời giữa các hố "dogleg" chân chó và hướng của các khu vực "green". Chín hố gôn đầu không quay lại nhà Câu lạc bộ sẽ đưa các người chưa về phía nam ở cuối khu đất tới nhà tạm nghỉ ở giữa sau 9 hố gôn và trở về Nhà Câu lạc bộ chính.
 
Quá trình định tuyến cũng được chú ý nhiều để tìm ra 18 khu vực "green" ngoạn mục nhất trên sân gôn. Khu vực green sẽ được thiết kế lớn và nhấp nhô với những khu vực cắm cờ phẳng rộng rãi để hoà quyện vào địa hình bao quanh. Mỗi green sẽ là kết hợp các khu vực cắm cờ từ dễ tới khó.
 
Các bẫy cát sẽ rất đặc biết với nhiều gờ, “sắc nhọn” mô phỏng những góc sắc cạnh của các ngọn núi bao quanh. Khu vực phát bóng hầu hết được nâng cao lên, với nhiều khu vực phát bóng được đặt ở các khu vực độc đáo như các hẻm núi, trên đỉnh các chỏm đá, hoặc nằm lơ lửng bên cạnh sườn núi. Tất cả đều được thiết kế rộng và dài, cho phép khả năng thiết lập được sự đa dạng về chiều dài của từng hố gôn dựa trên các yêu cầu từng ngày.
 
Sự phong phú của đá tự nhiên trên sân gôn cho phép việc dùng các bức tường vách đá để bổ sung cảnh quan cho khu vực green, phát bóng và các bờ hồ. Các cầu vượt nước sẽ dùng các cống đúc sẵn hoặc đường ống lớn với với hàng rào đá thấp hai bên. Các hàng rào đá thấp sẽ được thiết kế như rào cản an toàn hai bên của đường xe điện tại các cầu vượt nước.

Thư viện ảnh

Đặt chơi

Thông tin khách hàng

Sân gôn

Vị trí

Lộ trình tối ưu

Cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 60 km tương đương với một giờ lái xe, Legend Valley là dự án sân gôn thứ tư hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Công ty thiết kế hàng đầu thế giới Nicklaus Design.


BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF BRG GOLF Legend Valley Country Club